TƯ VẤN TRANG PHỤC CHỮA CHÁY

Quý vị đang băn khoăn trang phục sao cho an toàn và phù hợp với quy định. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng trang phục chữa cháy như: mũ, ủng, quần áo, găng tay, khẩu trang chữa cháy, tư vấn chọn lựa cho quý khách hàng các trang phục vừa túi tiền và phù hợp với điều kiện chữa cháy tại cơ sở (khi có cháy, nổ xảy ra).

Công ty chúng tôi cung cấp các trang phục chữa cháy chuyên dụng: quần áo chống nóng, chống cháy, chịu nhiệt, amiăng cách nhiệt, quần áo cách nhiệt mặc khi đeo bình khí....

Ngoài ra chúng tôi cung cấp trang phục chữa cháy cho lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành theo đúng quy định tại Thông tư số 48/2015/TT-BCA ngày 6/10/2015 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành. Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ may đo theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

 

Các bài khác

TƯ VẤN TRANG PHỤC CHỮ CHÁY

TƯ VẤN TRANG PHỤC CHỮ CHÁY

TƯ VẤN TRANG PHỤC CHỮ CHÁY